Đông Đảo Nhà Đầu Tư Quan Tâm Dự Án Cát Tường Western Pearl 2

Đông đảo nhà đầu tư Cần Thơ dự sự kiện giới thiệu tiềm năng bất động sản Tây Nam Bộ. Nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của hàng nghìn khách hàng sau thành công của những sự kiện trước, ngày 4/1/2020 vừa qua Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) tiếp tục giới thiệu đến đông đảo nhà đầu tư tại TP. Cần Thơ cơ hội đầu tư bất động sản Tây Nam Bộ với tâm điểm mới – dự án Cát Tường Western Pearl 2.

Đây là sự kiện được Cát Tường Group tổ chức thành công tại nhiều Tỉnh Thành trên cả nước như TP. HCM, Nghệ An, Hậu Giang,… Tại sự kiện, hơn 500 nhà đầu tư tại Cần Thơ đã có cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản Tây Nam Bộ cũng như tiềm năng và cơ hội đầu tư tại thị trường trọng điểm này.

ong-le-tien-vu

Tây Nam Bộ hay ĐBSCL là vùng kinh tế quan trọng của cả nước, thế nên vấn đề phát triển bền vững khu vực này được Đảng và Chính phủ quan tâm sát sao trong nhiều năm qua. Hiện ĐBSCL đang được đầu tư ở mức thứ 3 trong cả nước, tương đương 18% tổng nguồn lực đầu tư cho phát triển các vùng nói chung. Cuối năm 2019, các vấn đề phát triển hạ tầng và kinh tế vùng ĐBSCL đặc biệt được chú trọng. Hàng ngàn tỷ đồng đang và sẽ được bố trí cho các dự án phát triển ĐBSCL bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu. Đó cũng là những chia sẻ của ông Lê Tiến Vũ – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Cát Tường Group tại sự kiện vừa qua.

Nhiều công trình giao thông quan trọng đang gấp rút triển khai hoặc cải tạo, góp phần giải quyết các điểm nghẽn giao thông tại khu vực này. Cầu Mỹ Thuận 2 sẽ được khởi công vào Tháng 1 với tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng bằng vốn ngân sách, dự kiến hoàn thành năm 2023. Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ Giai đoạn 1, quy mô 4 làn xe, tổng mức đầu tư dự án dự kiến 4.919 tỷ đồng. Dự án sẽ khởi công trong năm 2020 và hoàn thành vào năm 2023, cùng thời điểm cầu Mỹ Thuận 2. Các công trình giao thông nghìn tỷ này không chỉ giúp tăng tính kết nối giữa các Tỉnh Thành trong nội vùng cũng như các khu vực khác trên cả nước.

Bên cạnh đó, loạt ưu thế như quỹ đất “sạch” dồi dào chiếm 13% diện tích cả nước, giá đất hấp dẫn hơn so với các khu vực khác; tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 7,5%; thuận tiện giao thương quốc tế, do đó tiềm năng bất động sản Tây Nam Bộ được đánh giá rất cao. Minh chứng hàng loạt tên tuổi lớn trong ngành địa ốc đều có mặt tại đây từ rất sớm, chẳng hạn như Vingroup, Novaland, FLC, LDG, DIC Group, Đất Xanh,… Những tháng cuối năm 2019, Cát Tường Group với dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 tại Tỉnh Hậu Giang tiếp tục khẳng định sức hút của thị trường bất động sản Tây Nam Bộ.

Với lợi thế trung tâm TP. Vị Thanh, cửa ngõ Nam Cần Thơ, cùng thông tin TP. Vị Thanh đã chính thức được công nhận là đô thị loại II vừa qua, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2 được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao nhờ khả gia tăng giá trị cũng như tính thanh khoản. Dự án hiện đang đón nhận “dòng chảy” đầu tư lớn từ các thị trường trung tâm như TP. HCM và TP. Cần Thơ.

Tại sự kiện, ông Trương Ngọc Linh – Tổng Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà đất Cát Tường cũng chia sẻ thêm về những lợi thế riêng có của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 2. Không chỉ sở hữu vị trí vàng đắt giá, dự án còn ghi điểm bởi không gian sống trong lành, dịu mát quanh năm nhờ hệ thống 20 công viên cây xanh trải đều, như một “cỗ máy” điều hòa không khí tự nhiên, cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, độc đáo được tích hợp ngay trong khuôn viên dự án.

ong-truong-ngoc-linh-gioi-thieu-du-anÔng Trương Ngọc Linh – Tổng Giám Đốc Công Ty CP Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường giới thiệu cơ hội đầu tư hấp dẫn tại dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl 2

Những thông tin quan trọng như pháp lý và tiến độ hạ tầng của dự án cũng được công bố chi tiết với nhà đầu tư. Theo đó, dự án Cát Tường Western Pearl 2 đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Tiến độ hạ tầng liên tục được đẩy nhanh, các trục đường chính đang được ráo riết hoàn thiện, Khu Kinh Tế Đêm Regina Khánh Ngọc dự kiến chính thức hoạt động vào Tháng 8 năm nay. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được xem lại những hình ảnh thực tế của các dự án do Cát Tường Group triển khai trước đó. Vì thế, nhà đầu tư càng tin tưởng và kỳ vọng vào khả năng gia tăng giá trị của dự án Cát Tường Western Pearl 2.

Nhằm gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự sự kiện, Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường cũng đã gửi đến khách hàng chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Năm 2019 đã khép lại với nhiều dấu ấn, đây cũng là năm chứng kiến sự bứt phá của thị trường bất động sản vùng ven. Trong khi đó, nguồn cung tại các vùng nội đô Thành Phố lớn được dự báo tiếp tục khan hiếm do quỹ đất sạch hạn chế, nhiều vướng mắc pháp lý chưa được giải quyết, tín dụng ngày càng thắt chặt,… Thế nên, nhiều chuyên gia nhận định, Tây Nam Bộ sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2020, không ngừng đón nhận dòng chảy đầu tư lớn, đặc biệt là phân khúc đất nền dự án tại các khu vực trung tâm.

Support Online(24/7) 0937 997 773